Hotline: 0903.133.126 - 0931.452.745 - 0938.999.881 - 0938.999.081 24/7
Giao hàng miễn phí toàn quốc
Điện máy Hà Vi » Tin tức » GIỚI THIỆU ĐIỆN MÁY HÀ VI

GIỚI THIỆU ĐIỆN MÁY HÀ VI

Cập nhật: 2018-08-07 22:14:59

ĐIỆN MÁY HÀ VI được thành lập 05/11/1995 tại TP.HCM
Nguyên là đơn vị bán lẻ các mặt hàng điện tử, gia dụng những ở năm 1995, qua nhiều giai đoạn thăng trầm trên thương trường, chúng tôi đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý báu, cùng với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đã tạo nên một nền tảng vững chắc để
 có được những bước phát triển vượt bậc như ngày hôm nay. Từ một đơn vị bán lẻ đã chuyển mình trở thành NHÀ PHÂN PHỐI uy tín CẤP 1, chuyên sỉ và lẻ toàn quốc cho các thương hiệu như: ALASKA, DARLING, SENDEN INTERCOOL, AQUA, TOSHIBA, PANASONIC, DAIICHI, SANYO, MITSUBISHI, HITACHI, LG, DAIKIN, GREE, SHARP, SUMIKA, SANAKY, APECHOME, MASTERKOOL… Việc cộng tác với các đơn vị này đã đánh dấu bước ngoặc lớn trong sự nghiệp phát triển của ĐIỆN MÁY HÀ VI, uy tín vang xa, khách hàng tìm đến ngày càng nhiều và đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành thương mại điện tử tại Việt Nam.

Trên đà phát triển đó, vào tháng 6/2015, ĐIỆN MÁY HÀ VI  đã thàng lập đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm, mở xưởng sản xuất độc quyền ÁO VỆ SINH MÁY LẠNH RO.

Sản phẩm ÁO VỆ SINH MÁY LẠNH RO ra đời, với sự kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu chọn chất liệu đầu vào, thông số kỹ thuật, sản xuất cho đến sản phẩm đầu ra trước khi đến tay người tiêu dùng, cùng với tiêu chí UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ TỐT NHẤT nên khi đưa sản phẩm ra thị trường may mắn gặp nhiều thuận lợi, doanh số và lợi nhuận tăng mạnh theo từng năm.

ĐIỆN MÁY HÀ VI đã và đang thay đổi, phát triển lên từng ngày, hứa hẹn nhiều dịch vụ và sản phẩm chất lượng hơn nữa cho người tiêu dùng.

ĐIỆN MÁY HÀ VI cũng xin gửi lời tri ân sâu sắc đến quý khách hàng sỉ & lẻ toàn quốc đã luôn tin tưởng và ủng hộ trong suốt quãng đường hình thành và phát triển. Cảm ơn sự cộng tác của các thương hiệu lớn đã luôn hỗ trợ và đồng hành cùng ĐIỆN MÁY HÀ VI 

ĐIỆN MÁY HÀ VI rất vui và hãnh diện khi được vinh danh trở thành 1 trong 6 đơn vị cùng đồng hành và phát triển với công ty ALASKA tại buổi lễ kỷ niệm của quý Công Ty. Đó chính là nguồn động lực to lớn thúc đẩy sự cố gắng nhiều hơn nữa của ĐIỆN MÁY HÀ VI trong hành trình đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

ĐIỆN MÁY HÀ VI dẫn đầu top 6 đơn vị phân phối, cùng đồng hành và phát triển trên 20 năm với Thương Hiệu ALASKA

Kỷ niệm chương ghi nhận cột mốc cùng đồng hành và phát triển với thương hiệu ALASKA

Giải thưởng TỦ ĐÔNG VÀNG, hiện kim  ALASKA tặng Nhà Phân Phối ĐIỆN MÁY HÀ VI

Áo Vệ Sinh Máy Lạnh RO